Xóa tài khoản

Tìm hiểu cách xóa tài khoản và dữ liệu liên quan.

Để yêu cầu xóa tài khoản và mọi dữ liệu liên quan đến SeniorContact, hãy làm theo các bước sau:

Các bước yêu cầu xóa:

  • Mở ứng dụng SeniorContact.
  • Vào cài đặt ứng dụng (góc dưới phải menu), rồi «Security» và chạm «Xóa tài khoản» ở cuối trang.

Hoặc gửi email tới support@seniorcontact.app với tiêu đề «Yêu cầu xóa tài khoản».

Yêu cầu sẽ được xử lý trong 1–3 ngày làm việc.

Dữ liệu sẽ bị xóa:

  • Hồ sơ và thông tin tài khoản của bạn.
  • Mọi tin nhắn, media và nội dung bạn tạo.
  • Mọi người cao tuổi mà bạn vẫn là quản trị viên (gồm lời nhắc, v.v.).

Dữ liệu có thể được giữ:

  • Dữ liệu giao dịch hoặc thanh toán tối đa 12 tháng.

Xem thêm trong Chính sách quyền riêng tư hoặc liên hệ support@seniorcontact.app.